Trường Cao đẳng Tiền Giang ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xuất khẩu lao động Trường Sơn (COOPIMEX)

Ngày 17/5/2024, Trường Cao đẳng Tiền Giang và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xuất khẩu lao động Trường Sơn đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên. Tham dự buổi ký kết có sự tham dự của thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tiền Giang, thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Hoa - Tổng Giám đốc COOPIMEX; bà Nguyễn Thị Lương – Phó Tổng Giám đốc COOPIMEX; Trưởng phó các phòng, khoa của Trường Cao đẳng Tiền Giang và các lãnh đạo cấp cao của COOPIMEX.

Toàn cảnh buổi ký kết

Hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo ngắn hạn theo đơn đặt hàng của công ty với các ngành nghề gồm: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật xây dựng; Điện công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Bên cạnh đó, COOPIMEX cũng cam kết giới thiệu nơi thực tập và nơi làm việc cho học sinh sinh viên nhà trường. Công ty sẽ liên hệ đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu nơi thực tập và tổ chức tư vấn nơi làm việc phù hợp cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Tiền Giang và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xuất khẩu lao động Trường Sơn cùng ký biên bản hợp tác

Thầy Nguyễn Quang Khải cho biết việc hợp tác lâu dài với COOPIMEX  một trong những chiến lược quan trọng trong sự phát triển của nhà trường, thể hiện sự gắn kết giữa đào tạo và tuyển dụng. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội cho nhà trường về đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy, mà còn gia tăng tính gắn kết giữa đơn vị đào tạo với thị trường lao động, thầy mong rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục duy trì trong tương lai.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tiền Giang phát biểu

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Hoa - Tổng Giám đốc COOPIMEX cũng rất vui mừng vì tiếp tục được ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Tiền Giang. Bà cho rằng, việc hợp tác góp phần đào tạo các lao động trẻ có chất lượng cao cho thị trường. Đồng thời, công ty sẽ đồng hành cùng nhà trường để xây dựng giáo trình đào tạo gắn với thực tế sản xuất và thực hiện các chương trình marketing để phát triển mối quan hệ dài lâu cùng với nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hoa - Tổng Giám đốc COOPIMEX phát biểu

Các lãnh đạo cấp cao của COOPIMEX đóng góp ý kiến tại buổi làm việc

Trường Cao đẳng Tiền Giang và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xuất khẩu lao động Trường Sơn chụp hình lưu niệm

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết