Chi bộ 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 14/1/2022, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Tiền Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ 1 lên 11 đồng chí. Tính đến tháng 1/2022, tổng số đảng viên của Đảng bộ là 123 đồng chí.

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Lê Văn Vũ – UVTV Đảng ủy; cùng các đồng chí đảng viên của Chi bộ 1.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ cũng đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đ/c Trịnh Thị Như Lạc  – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Vũ – UVTV Đảng ủy đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Lê Văn Vũ – UVTV Đảng ủy phát biểu

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Tố Nương - Ảnh Thùy Linh