Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm 2022

Ngày 14/01/2022, tại phòng họp 2, thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị tuyển sinh năm 2022.

Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Quang Khải tóm tắt kết quả công tác tuyển sinh năm 2021, kế hoạch và nhiệm vụ tuyển sinh năm 2022, theo đó, năm 2021, trường Cao đẳng Tiền Giang tuyển sinh 15 ngành nghề trình độ trung cấp, 10 ngành nghề trình độ cao đẳng và 04 ngành nghề trình độ cao đẳng liên thông với 1.002 học sinh sinh viên trên 1.335 chỉ tiêu tuyển sinh, đạt tỉ lệ 75.1% chỉ tiêu đã đề ra. Mặt khác, do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19 nên công tác tuyển sinh gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nhà trường đã chủ động trong công tác tuyên truyền quảng bá và tư vấn tuyển sinh, đồng thời linh hoạt trong việc nhận hồ sơ tuyển sinh và làm thủ tục nhập học bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Từ những ưu điểm và hạn chế được rút ra trong công tác tuyển sinh năm 2021, Hội nghị thống nhất đề ra phương hướng, nhiệm vụ tuyển sinh năm 2022, phấn đấu tuyển sinh, đào tạo 1.675 học sinh sinh viên thuộc 18 ngành nghề gồm các trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên. Ngoài ra, năm 2022 Trường sẽ chú trọng đào tạo trình độ trung cấp và cao đẳng hệ vừa làm vừa học để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh viên theo học tại Trường.

Tố Nương