Họp triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý đơn vị thuộc trường

Ngày 25/4/2022, tại phòng họp 2 và tại phòng họp Trung tâm Đào tạo và Sát hạch giao thông thủy bộ Ông Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi họp triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý đơn vị thuộc trường.

Thầy cô tham dự buổi họp

Cụ thể trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Huy – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo đến Trung tâm Đào tạo và Sát hạch giao thông thủy bộ giữ chức vụ Giám đốc. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 25/4/2022.

Thầy Nguyễn Quang Khải trao Quyết định điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi họp, Ông Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và Ông mong muốn viên chức nhận quyết định điều động, bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, trình độ, năng lực, đoàn kết nội bộ, phối hợp công tác tốt, đồng thời tự nghiên cứu, tự bồi dưỡng và học hỏi kinh nghiệm từ cán bộ quản lý đi trước để lãnh đạo, điều hành, quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Tố Nương - Ảnh Quốc Hưng