Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Bế giảng lớp học Giáo dục Quốc phòng – An ninh cho sinh viên năm 2022

   Ngày 27/4/2022, sau khi kết thúc 10 ngày đào tạo lớp học Giáo dục Quốc phòng – An ninh cho sinh viên năm 2022 Trường Cao đẳng Tiền Giang phối hợp với Trung tâm GDQP&AN Đại học Trà Vinh tổ chức Bế giảng lớp học Giáo dục Quốc phòng – An ninh năm 2022 cho các sinh viên khóa 20A và khóa 21A của nhà trường.

   Đến dự Lễ bế giảng, về phía Trường Cao đẳng Tiền Giang có thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; về phía Trung tâm GDQP&AN Đại học Trà Vinh có thầy Lâm Bá Nha – Phó Giám đốc Trung tâm; Cùng Quý Thầy Cô của 02 đơn vị Trường và các em sinh viên khóa 20A, 21A cùng tham dự bế giảng.

Đại biểu tham dự buổi lễ

   Mở đầu buổi Lễ, Thầy Lâm Bá Nha - Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN Đại học Trà Vinh phát biểu tổng kết khóa học, theo báo cáo, khóa học có 409 sinh viên tham gia từ ngày 18/4/2022 đến 27/4/2022, kết quả các sinh viên đã học tập nghiêm túc, rèn luyện tốt, tiếp thu tốt kiến thức, kỹ năng về QPAN, đặc biệt các em sinh viên đã rèn luyện được ý thức tổ chức kỷ luật qua các buổi huấn luyện, học tập; kết quả có 409/409 sinh viên đạt, chiếm tỉ lệ 100%.

Thầy Lâm Bá Nha đại diện trường ĐH Trà Vinh tổng kết khóa học

   Tại buổi Lễ, em Bùi Văn Quý lớp ĐCN21A2 đại diện các sinh viên tham dự lớp học QPAN phát biểu cảm nghĩ sau 10 ngày học tập, rèn luyện với môi trường khác biệt, các em đã dần trưởng thành và có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức, rèn luyện tốt tác phong và là nền tảng cho các em tiếp tục phấn đấu.

Sinh viên Bùi Văn Quý phát biểu cảm nghĩ

   Dịp này, thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt thành tích cao, Thầy mong muốn các em tiếp tục vận dụng những kỹ năng học được vào học tập và công việc sau này.

Thầy Huỳnh Hữu Phước đại diện BGH phát biểu

                                                                                                                        Tố Nương

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm

Doanh nghiệp
Liên kết